• Những vấn đề thường gặp khi ủ phân trộn
  Những vấn đề thường gặp khi ủ phân trộn

  Điểm mấu chốt nếu bạn có một đống phân trộn là: hầu hết các loại bọ bạn gặp phải sẽ vô hại và thậm chí có thể có lợi cho phân trộn. Đối với một số loài bọ có thể gây hại cho đống phân trộn, xem ngay số cách để loại bỏ chúng hiệu quả và tự nhiên

 • 5 mẹo để ngăn ngừa sâu bọ ra khỏi khu vườn của bạn
  5 mẹo để ngăn ngừa sâu bọ ra khỏi khu vườn của bạn

  Mặc dù không có gì có thể đảm bảo bạn sẽ không gặp phải các vấn đề sâu bệnh trong vườn rau của mình, nhưng có một số cách tốn ít công sức để cắt giảm quần thể sâu bệnh. Về cơ bản, ngay từ đầu bạn muốn tránh các điều kiện mời sâu bệnh vào khu vườn của mình. Năm mẹo này sẽ giúp cây của bạn khỏe mạnh và không gặp vấn đề.

 • Tại sao, khi nào và làm thế nào để thụ phấn bằng tay cho cây
  Tại sao, khi nào và làm thế nào để thụ phấn bằng tay cho cây

  Những cây bí của bạn đang ra hoa kết trái và bạn đang mong muốn một vụ mùa bội thu. Nhưng mặc dù rất nhiều hoa, thu hoạch có thể ít ỏi. Thủ phạm thường là thụ phấn không đủ, không chỉ ảnh hưởng đến các thành viên của họ bầu bí mà còn cả dâu tây, cà chua, ngô và các loại cây trồng thông thường khác trong vườn.

 • Làm vườn có phải là một cách tập thể dục
  Làm vườn có phải là một cách tập thể dục

  Thực hiện có mục đích, công việc làm vườn mang lại những lợi ích đáng kể về mặt hiếu khí và tim mạch, vì vậy hãy loại bỏ bụi bẩn của bạn. Trong vườn không giống như trung tâm thể dục yêu thích của bạn không có bất kỳ phí thành viên nào.

 • Mẹo diệt kiến ​​lửa lâu dài với phương pháp 2 bước
  Mẹo diệt kiến ​​lửa lâu dài với phương pháp 2 bước

  Không có gì có thể phá hỏng một bữa tiệc khu vườn mùa xuân hoặc một bữa tiệc nướng mùa hè khá giống như kiến ​​lửa. Vết cắn của kiến ​​lửa gây đau, giống như lửa và để lại vết đỏ gây đau và ngứa. Tham khảo cách diệt kiến lửa với 2 bước đơn giản sau đây.

 • Cách sử dụng phân gà để nuôi trùn quế
  Cách sử dụng phân gà để nuôi trùn quế

  Phân gà / Phân chuồng có thể được sử dụng trong việc cho ăn tự do theo phạm vi của trang trại nuôi giun quế của bạn. Cần lập kế hoạch để phân không quá tươi / nóng. Cách sử dụng phân gà để nuôi trùn quế

 • HƯỚNG DẪN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU NUÔI GIUN QUẾ
  HƯỚNG DẪN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU NUÔI GIUN QUẾ

  Nuôi giun quế là một cách thú vị để biến chất thải hữu cơ, chẳng hạn như rác nhà bếp, thành phân bón dồi dào cho khu vườn của bạn dưới dạng phân trùn quế và trà giun quế. Cùng tìm hiểu qua bài viết này

 • Các phương pháp ủ phân hiệu quả nhất
  Các phương pháp ủ phân hiệu quả nhất

  Việc ủ phân, hoặc phân hủy có kiểm soát, đòi hỏi sự cân bằng thích hợp giữa vật liệu hữu cơ “xanh” và vật liệu hữu cơ “nâu”. Các phương pháp ủ phân hiệu quả nhất sẽ được chia sẻ trong bài viết này.